Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

Cách hấp gà muối lá chanh cực đơn giản

Hôm nay dạy nấu ăn ngon sẽ hướng các bạn cách hấp gà muối lá chanh cực kỳ đơn giản
1. Nguyên liệu:
  1. Gà tơ 1 con (khoảng 1kg)
  2. Sả: 3 củ
  3. Lá chanh: 10
  4. Muối hột
2. Cách làm:
+ Gà tơ làm sạch, mổ moi. Sả làm sạch, đập dập; Lá chanh rửa sạch, để ráo.
+ Dải muối đều xuống đáy nồi, xếp tiếp lá chanh lên muối và đặt sả đập dập lên trên, cuối cùng đặt gà lên trên sả, đây kín vung nồi và hấp trong khoảng 15 – 20 phút, trong quá trình hấp tuyệt đối không mở nắp vung.

ga-hap-muoi-la-chanh
=> Sau khi hấp xong, lấy gà ra, chặt nhỏ miếng vừa ăn và thưởng thức.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét