Thứ Sáu, 26 tháng 2, 2016

Nấm mối xào mướp

Nguyên liệu:
- 1 quả mướp hương.
- 200g nấm mối, muối, hành lá, đường, nước mắm, hạt nêm.
Cách chế biến:
- Nấm chẻ làm đôi, cắt bỏ chân, ngâm nước muối pha loãng khoảng 10 phút, rửa lại bằng nước sạch rồi để ráo.
- Mướp gọt vỏ, rửa sạch, thái thành từng lát vừa ăn.
- Đun nóng dầu ăn, cho hành, tỏi vào phi thơm, cho nấm vào xào nhanh tay với lửa lớn. Tiếp đến cho mướp vào xào chín, nêm gia vị cho vừa ăn, cuối cùng cho hành lá thái khúc vào rồi tắt bếp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét