Nguyên liệu làm món bánh ráng bắp:
Ngô
Bột mì
1 muỗng cà phê bột nở
1 muỗng cà phê muối
¾ cốc sữa
½ muỗng ớt bột
Hành lá
Dầu rán
Trứng gà
Cách làm món bánh ráng bắp ngon nhất
Cho bột mì, bột nở và muối vào và trộn đều lên với nhau
Cho thêm sữa, trứng gà và một ít bột ớt vào và khuấy đều
Bỏ ngô và hành lá thái nhỏ vào, sau đó trộn đều tất cả các nguyên liệu
Sau khi đã trộn đều nguyên liệu, bạn chỉ cần cho lên chảo và rán vàng
Sau khi rán vàng hai mặt, bạn sẽ có những chiếc bánh vàng ươm và ngon miệng
Dạy nấu ăn online chúc các bạn làm món bánh ráng bắp ngon như ý nhé chuyên mục dạy nấu
ăn luôn đồng hành cùng các chị em.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét