Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

Cách làm thịt ba chỉ chiên giòn với mật ong

Cùng học nấu ăn làm món thịt ba chỉ chiên giòn với mật ong thật ngon với công thức cực chuẩn từ dạy nấu ăn

Nguyên liệu  làm thịt ba chỉ chiên giòn:


- 350gr thịt lợn ba chỉ

- Dầu ăn

- 2 thìa mật ong

- 2 thìa xì dầu

- 1 thìa dầu hào

- 2 nhánh tỏi


Cách làm thịt ba chỉ chiên mật ong:




- Trước tiên các bạn thái thịt lợn thành các miếng nhỏ (6 – 7mm).



- Dùng dụng cụ ép tỏi để nghiền nhỏ chúng hoặc giã nát.


- Cho thịt lợn vào chảo chiên đến khi chín vàng.



- Khi thịt chín vàng cả 2 mặt mình tắt bếp. Các bạn loại bỏ dầu thừa trong chảo nhé.



- Đổ các loại gia vị đã chuẩn bị, nêm vừa ăn.


- Nấu trên lửa vừa cho đến khi hỗn hợp sánh, ngấm vào thịt là tắt bếp, ăn với cơm trắng rau luộc thêm sốt mayonelisa lên thịt nữa, miếng thịt sẽ béo ngon hơn.

Dạy nấu ăn online  chúc các bạn thành công cùng món thị ba chỉ chiên giòn còn chờ gì nửa hãy cùng nấu món ngon này ngay hôm nay thôi dạy nấu ăn luôn đồng hành cùng các bạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét